Giới thiệu

Về Salomon wedding studio

Salomon – đơn vị có hệ sinh thái cưới hỏi lớn Top đầu Hà Nội .
Được thành lập bởi 2 Founder , một người là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh , một người là nhà thiết kế đã sáng tạo hàng nghìn mẫu váy cưới đẹp đẳng cấp .

Salomon hoạt động freelance từ năm 2014

Với bệ phóng vững chắc là sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm dày dạn từ 2 nhà sáng lập , Salomon được gây dựng và phát triển không ngừng .

Sau hơn 4 năm hoạt động và nhận thấy lượng khách hàng tin tưởng hài lòng về dịch vụ ngày càng tăng lên Salomon quyết định chuyển về số 228 / 192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội đồng thời chính thức sáp nhập phim trường Rosa vào hệ sinh thái cưới hỏi .

ảnh viện Salomon

Phim trường Rosa là phim trường nội thành lớn nhất Hà Nội rộng hơn 1.200m  thuộc sở hữu của Salomon wedding .Phim trường Rosa có nhiều bối cảnh đẹp độc đáo mang phong cách Hàn Quốc là địa điểm thu hút các cặp đôi đến chụp ảnh cưới các bạn trẻ chụp ảnh thời trang và cả các nghệ sĩ nổi tiếng đến quay phim, MV ca nhạc như ca sĩ Duy Khoa ,ca sĩ Quang Vinh , ca sĩ Tuyết Nga , ca sĩ Minh Chuyên , K- ICM , ca sĩ Phú Lê , nghệ sĩ Trung Ruồi , NSND Hoàng Dũng ( Phan Quân – người phán xử ) …

Chuyển trụ sở về Lê Trọng Tấn , Salomon đã có cơ hội đem những hình ảnh tinh tế với tiêu chí khắt khe tới các cặp đôi trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các địa điểm chụp ngoài trời đa dạng từ Bắc vào Nam . Đặc biệt nhiều concept mới lạ được setup theo yêu cầu của dâu rể đã ra đời tại phim trường phong cách Hàn Quốc Rosa tạo thành xu hướng được giới trẻ yêu thích .

LÝ DO HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SALOMON

1 . Với diện tích showroom lớn nhất Hà Nội hiện nay Salomon đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ có được sự thoải mái tận hưởng không gian chuyên nghiệp , đẳng cấp cùng nhiều mẫu váy đẹp được sáng tạo độc quyền bởi NTK Đinh Mạnh Cường cùng thương hiệu váy Peony bridal .

váy cưới đẹp

váy cưới cao cấp Peony bridal

  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia và chuyên viên trang điểm tay nghề cao
phong cách trang điểm của ảnh viện Salomon

Layout makeup đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc là thế mạnh của Salomon

Kim chỉ nam cho tập thể Salomon làm việc cũng là sứ mệnh của chúng tôi :

” Salomon nỗ lực không ngừng đầu tư mở rộng và phát triển để đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất bằng chính sự trân trọng , tình yêu và trách nhiệm cao trong công việc “

Salomon hiểu được tầm quan trọng của việc bạn gửi gắm niềm tin cho chúng tôi để chuẩn bị cho ngày trăm năm của mình vì thế chúng tôi luôn luôn tận tâm trong mỗi sản phẩm của mình chính vì thế Salomon luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cả trong công việc và tác phong